Archive for the 'JAN & HON Traveling' Category

คลิกที่แต่ละหัวข้อเพื่ออ่านบทความค่ะ

BaanPran & The Rock (Hua-Hin)

ออกเดินทางกันแล้วจ้า ถ่ายรูปๆๆ เท้าเค้าเอง มาถึงแล้ว BaanPran ที่พักด้านหน้าหาด ดูอ้วนๆ อิดๆ ยังงัยไม่รุแฮะ ผมทรงใหม่โดนลมพัด ถ่ายไปเริ่อยๆ ยังคงไม่มีอะไรทำ 55 หน้าหาดบ้านปราณ สระว่ายน้ำนี้เราไม่ได้ว่าย เพราะเด็กเยอะม๊าก แมวเหมียวที่ร้านครัวทะเลสด นอนอิดก้อยังจะถ่ายเนอะ อิดดดดดดดดดดด ๆๆๆ ว่าที่คุงพ่อ กะคู่มิอตั้งครรภคุณภาพ   ร้านโอเอ็กซ     ด้านหน้าบ้านปราณ   อีกรูป คู่มั่ง ๆ มาถึงแล้วจ้า The ROCK HUAHIN ภายในห้องพัก   ห้องน้ำ ห้องน้ำกว้างๆ สบายๆ พักนอนอิดๆๆ     บรรยากาศ หน้าหาดส่วนตัว   The Rock Huahin พักห้องนี้จ้า   ทางเดินไปสู่สระว่ายน้ำ สวยแมะเค้อ คนอาร้ายน่าร้กเนอะ ก๊าก […]

Thursday, March 27th, 2008

หนีเที่ยว Dreamworld กระชากวัยสุดๆ

เบื่อๆ เลยหนีเที่ยว Dreamworld กระชากวัยซะงั้น ไปถึงมีแต่เด็กๆ อันนี้ไปดูโชว์ น้องหมา แมว แพะ แกะ ลิง ตอนโชว์จบเค้าจะมีให้ซื้อนมเลี้ยงแพะกะแกะ เป็นขวดๆ เหมือนให้เด็กกินนมขวดเลย แอ๊บแบ๊วค่า… เล่นของเล่นไปหลายอย่างแต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาเพราะว่าไปกันแค่สองคน เล่นมากเลยเหนื่อย ร้องกิน KFC (ไม่มีไรอย่างอื่นกิน) นั่งกินอยู่ดีดี มีคนญี่ปุ่น(มั้ง) เดินเอาบัตรเข้าเมืองหิมะมาให้ 2 ใบ เห็นเค้าบอกไม่มีเวลา ดูรูปบ้านนอกสองคนเข้าเมืองหิมะด้านล่างจ้า… เล่นแกรนแคนยอนเสร็จเปียกมาก เลยมาเล่น super splash ซ้ำอีกรอบ แล้วก้อไปยืนให้น้ำมันสาดที่สะพานเล่นๆ เปียกทั้งตัวไปเยย หนุกม๊าก… อันนี้มุมต่างๆ ของบ้านยักษ์ เดินมาเจอเค้าขายผักบุ้งให้เราเอาไปเลี้ยงน้องแพะกะน้องแกะได้ เลยเข้าไปเล่นด้วยซะเลย ชอบแกะมาก อยากเอามาเลี้ยง กัวไม่เชื่อว่ามาดรีมเวิลด์จิงๆนะ

Thursday, March 6th, 2008

เชียงราย-ดอยตุง-แม่สาย (15-19 dec 2007)

Friday, December 21st, 2007

The Nagaya & บ้านอ้อมกอดขุนเขา (ราชบุรี 21-23 Oct 2007)

หยุดช่วงสั้นๆ คราวนี้ (21-23 Oct 2007) ไปเที่ยวที่ใกล้ๆ กรุงเทพ บ้าง คุงแฟนจองล่วงหน้าไว้ประมาณ 1-2 เดือนแน่ะ ขนาดว่าจองล่วงหน้าที่พักยังเกือบเต็มเลยแน่ะ คราวนี้ไปที่ “The Nagaya” กับ “บ้านอ้อมกอดขุนเขา” ได้รูปสวยๆมาเพียบเลย The Nagaya อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับ The Scenery Resort ที่เคยไปมาแล้ว แต่คราวนี้ จำนวนบ้านพักมากขึ้น มีร้านอาหาร แล้วก้อมีน้องแกะน่าร้ากๆ อีก 20 กว่าตัว ไปถึงเราก้อไปเดินเล่น ถายรูปมุมต่างๆ ของ The Nagaya ที่นี่พื้นที่ไม่มาก แต่มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายหลายมุมเลย ที่นี่อยู่ติดกับ The Scenery Resort เราไปถึงที่พักเร็ว เพราะวันนี้ไม่หลงทาง 55 แล้วก้อยังไม่ได้เวลา check in เราก้อเลยไปแกล้งน้องแกะกันเล่นๆ แน่ะๆ เด๋วจับกินซะหรอก อยู่เฉยๆ อย่าขยับนะ […]

Wednesday, October 24th, 2007

Siam Ocean World – Paragon (16/09/2007)

มันเปิดมาตั้งนานแระ เพิ่งจะได้ไปกะเค้านี่หล่ะ ก๊าก โชว์รูปดีก่า รูปที่ไม่ค่อยสวย ถึงแม้นางแบบจะสวยมาก เพราะมันมืดพอสมควร เด๋วไว้ได้ไปใหม่ค่อยถ่ายซ่อมละกาน เข้าไปถึงก้อเจอกับไอนี่ก่อนเลย ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกจะเป็นปลาไหลอะไรซักอย่าง น่ารักม๊าก โผล่มาจากรูแย้ว มากินแพลงตอน ถ่ายกะน้องเพนกวิน ทางซ้ายนะทางซ้าย ทางขวานั่นพี่นางฟ้า 5 5 น้องๆ Happy Feet คุงแม่ของคุงแฟนเจ้าค่ะ ปลาในรถ พยายามจะถ่ายปลาฉลาม ยังพยายามอยู่ Comment posted by Harsh at 9/25/2007 3:14:00 AM why your blog’s name Indiadestiny? what made you to name it Indiadestiny?

Monday, September 17th, 2007

Trip : ตลาดสามชุก สุพรรณบุรี (11 AUG 2007)

อาทิตย์นี้เนื๊อย เหนื่อย ทั้งๆ ที่ มีวันหยุดตั้ง 3 วัน (แต่ช้านไม่เกี่ยวนี่หว่า เพราะช้านหยุดทุกวัน) ที่เหนื่อยก้อเพราะไปเที่ยวนี่เอง (สมน้ำหน้าตัวเองดีมั้ยเนี่ย) คราวนี้ไปโผล่ที่สุพรรณ ใกล้ๆ กทม. เรานี่แหละ วันนี้สาวชาวกรุง(หมาดๆ) จะไปตะลุยสามชุก ตามข้าพเจ้ามาโลด อ๊ะ ๆ ถึงแย้วจ้าา… “ตลาดสามชุก” ถึง background จะยังงัย ช้านก้อแอ๊บแบ๊วเสมอ ร้านขาย Postcard เจ้าค่า น้องแมวเหมียว แล้วนี่ตัวอาร๊ายยยย… นู๋กัว หนมไรไม่รุ กิงไม่เป็ง คุงนายเลือกอีหยังเจ้าคะ ใยบึ้งในมุมมืด แน่ะๆ ยังบึ้งอีก ก๊ากกกก… หน้าตาเหนื่อยม๊าก (- -” ) อันนี้ แอ๊บแบ๊ว (หรือ Abnormal หว่า ??) ถ่ายกะ “น้องแมวสามชุก” น้องแมวชัดๆ นี่น้องอะไรไม่รุ ตัวโต๊ โต […]

Monday, August 13th, 2007

Hanoi – Perfume Pagoda – Sapa – City Tour (9-14 May 2007)

ไป VietNam จ้า 2nd “Honeymoon” ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ วันที่ 9 May 2007 เที่ยวบินที่ FD3702 from BKK to HAN Departure 11:45 สายการบิน Air Asia (0 บาท) โฮ๊ะๆๆ อัตราแลกเปลี่ยน (ณ วันที่ 9 May 2007 ) -> $1 = 35 BHT (โดยประมาณ) -> $1 = 16039 VND (โดยประมาณ) -> 1 BHT = 458 VND (โดยประมาณ) มาถึงแล้วจ้า สุวรรณภูมิ อยู่บนเครื่อง 1 ชม. […]

Monday, May 14th, 2007

1st Honeymoon (13-14-15 Feb 2007) – Veranda Resort And Spa

ไปเที่ยวมาอีกแล้น 2 คนนี้นี่ ชอบเที่ยวจิงจิ๊ง กลับไปเยี่ยม Hua-Hin อีกแว้ว… คราวนี้ไปพักที่ Veranda Resort & Spa สวยมั่กๆ เลยเอารูปมาโชว์ซะงั้น เริ่มด้วยห้องพักละกัน เก็บบรรยากาศ เอ้า!! เก็บพุงด้วยสิจ๊ะ ที่ร้ากก… สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม (พิมพ์ถูกมั้ยไม่รุ) 55 ทางเดินสู่สระว่ายน้ำ ระเบียงทะเล : For Dinner ยืนอ้วนอยู่เชียว 55 อ๊ะ…รูปคู่มั่งจิๆๆๆ ชี้อารายเอ่ย ? พักผ่อนๆๆๆ นางเงือก พัชราภา ไชยเชื้อเองค่ะ Va Ha Ha… เล่นไรกันอยู่เนี่ย ?? ดูให้ชัดๆ อันไหน Foreground อันไหน Background อุ๊ย!! เค้าเขินนะตัวเอ๊งงง สวยสด!! (ดอกไม้สีชมพูอ่ะนะ) พาเค้าไปไหนก้อได้ แต่ขอแค่ให้ได้มีเวลาให้นอนอืดก้อพอ !! โป้งๆๆๆ ง้อๆๆๆ […]

Thursday, February 22nd, 2007