Archive for the 'JAN’s Friends' Category

คลิกที่แต่ละหัวข้อเพื่ออ่านบทความค่ะ

ต้นหนาวไปเที่ยวบ้านจินโจว (15 Mar 2009)

เดือน 20 ธ.ค. ปีที่แล้ว จินโจวมาเยี่ยมต้นหนาว คราวนี้ต้นหนาวเลยตามไปเอาคืนมั่ง อิอิ… จินโจวประมาณ 5 เดือนแล้ว แข็งแกร่งมาก นั่งแข็งแรงแล้ว เอาแขนยันตัวทำท่าคลาน ได้แล้วอีกต่างหาก ต้นหนาวเกือบ 4 เดือน อิอิ นั่งเองยังไม่ได้ แต่ว่าเรื่องล่ำบึ้ก ต้นหนาวแซงมานิดหน่อยนะ…จะบอกให้ รูปแรกนี่พยายามจะจับเด็กๆมาเล่นด้วยกัน แต่ว่าเค้ายังเล่นด้วยกันไม่ค่อยไม่เป็น 55 !! แต่ว่าได้ไอเดียเรื่องรถพยุงตัวนี่แหละ เพราะลองเอาต้นหนาวไปนั่งของจินโจวแล้วต้นหนาวยอมนั่งเป็นเรื่องเป็นราว พอตอนเย็นพ่อเลยขับรถไปงานรักลูกที่เมืองทอง(วันสุดท้ายพอดี) สอยมาให้ต้นหนาว 1 ตัว(ของบราวน์ฟาร์ม คาโทจิ) ดีใจมาก ราคาแค่ 999 บาท เท่านั้น แต่พอผ่านไป 2 วัน เดินไปบ้านน้องอาตี้(ในหมู่บ้าน) อ๊าวเหมือนกันเลย แต่เปลี่ยนเป็นยี่ห้อ ฟาร์ลีน เค้าบอกซื้อมาแค่ 800 บาท (เจี๊ยกกกกกกก…) เหมือนกันเปะ ๆ เลย ต่างกันแค่สีเอง ทำไงราคามันต่างกัน แอบเจ็บใจเล็กน้อย นอกเรื่องหน่อย… […]

Thursday, March 19th, 2009

ป้าๆ พา “น้องจินโจว” มาเยี่ยม”น้องต้นหนาว” คับป๋ม (20 Dec 2008)

วันเสาร์ที่ผ่านมา (20 Dec 2008) ป้าๆ จากเลดี้จิงเกิลเบลล์ เพื่อนแม่มาเยี่ยมต้นหนาวถึงบ้าน คุงแม่จิบพาน้องจินโจวมาด้วย คลอดก่อนต้นหนาว 1 เดือน เป็นเรื่องบังเอิญมากที่ 2 แม่ เกิดเดือนเดียว ปีเดียวกัน แต่งงานปีเดียวกัน แถมลูกมาเกิดช่วงเวลาใกล้เคียงกัน เป็นผู้ชายเหมือนกันอีก 55 ก่อนป้าๆ จะมากัน นอนเอาแรงซะหน่อย น้องจินโจวมาถึงก้อหลับเหมือนกัน บรรยากาศ… เบื่อจังพวกแอบถ่ายคนหล่อ ประชันความหล่อกันเร้วววว… เด๋วต้นหนาวโตมา จะให้เรียก 2 คนนี้ว่าป้า เย้ๆๆ จินโจวตื่นกินนม ต้นหนาวยังหลับมาราธอน เวลามีคนมา หลับสนิททุกที ทำไมเวลาอยู่ 2 คนกับแม่ ไม่นอนได้นอนดีอย่างงี้บ้างหล่ะลูกเอ๊ยยยยย… จินโจวตื่นมาเล่นกะแม่่แล้ว อารมณ์ดีใหญ่เลย ต้นหนาวยังคงนอนแก้มปูด ไม่รุร้อนรุหนาว พ่อน้องจินโจว หน้าเหมือนกันมาก ยังกะไปยืมไฟฉายย่อส่วนของโดเรมอนมาเรยง่ะ จบแว้วงับ!!

Wednesday, December 24th, 2008

Karaoke – 1 June 08 (ไปเกะที่ “อุ่นไอดิน” มาจ้า อิอิ…)

ตั้งแต่ท้องยังไม่ได้ออกไปพบปะเพื่อนฝูงเลย ตั้งแต่แพ้หนักๆ พอดีช่วงนี้หายแพ้แล้ว เลยหาเรื่องออกไปสะแหลนแปร๋นซะหน่อย คราวนี้รวมพลได้ 7 คน มีคนเบี้ยวไป 3 คน แต่ไม่เป็นไรให้อภัย เพราะเป็นคนท้อง(กะสมีคนท้อง)เหมือนกัน เราไปเกะที่อุ่นไอดินกันอีกแว้ว… ดูรูปดีกว่า เอามาจากกล้องเพื่อนมันไม่ค่อยชัดนิงนึง เนื่องจากในห้องค่อนข้างมืด รูปเดี๊ยน & สมี และมือที่สามฮ่าาาา… คุณหมอหมา / นังสวย / คุณนายแพรี่ ตัวนี้เต้นได้ 3 วัน 3 คืนไม่มีหยุด ถ่านไม่ต้องใส่ ไฟไม่ต้องชาจพะย่ะค่ะ หมดแรงแล้ว ก้อมานั่งเม้าท์ ยังเต้นไม่หยุดจิงๆ นะ

Tuesday, June 3rd, 2008

Jib-Ritt Wedding!! VS ชะนี JingleBell

เสาร์ที่ผ่านมาไปงานแต่งเพื่อนที่ Jingle bell มา จะไม่พูดไรมาก วันนี้ชั้นไม่ขอเป็นนางเอก 55 ไม่ใช่ว่าเป็นคนดีอาร้ายยยยย แต่ยอมหลีกทางให้ เพราะเพื่อนมันสวยฝ่าาาาาาา… เอ่อ…รูปทังหมดเอามาจากเพื่อนๆ นะเค้อ พอดีเดี๊ยนไม่ได้เอากล้องไปเค่อ… โฉมหน้าเจ้าสาวสุดสวยเจ้าเค้อ จิบ – ฤทธิ์ (สะกดงี้เป่าไม่รุ 55) รักกานอยู่ล่าย อิจฉานะเฟ้ย 55 ตัดเค้ก เวทีกลางจ้า เค้กก้อนโต ห้องจัดเลี้ยง ขอชำร่วยน่าร้าก ๆ มาดูโฉมหน้างามๆ ของเพื่อนเจ้าสาว จาก Lady Jinglebell กันมั่ง งามๆ กันทั้งนั้น อ้อม ฉาย (เภสัช) แก้ว เข็ม ก้อย (วิดวะ) เมย์ (graphic Designer) ปิ๊ (โปรแกรมมั่ว) ทู ทู่ (หมอหมา) แจน (ว่างงาน 55) แบ่บว่า…หน้าบานมาก […]

Sunday, December 2nd, 2007