Archive for the 'Google Check' Category

คลิกที่แต่ละหัวข้อเพื่ออ่านบทความค่ะ

Google Check ใบที่ 6

เชคถึงมือวันที่ 3 Jul 08 ถึงจะย้ายบ้านใหม่ ก้อยังคงได้เชควันที่ 3 เหมือนเคย ช้ากว่าคนอยู่ต่างจังหวัดอีก เง้อ… เชคใบนี้ ระยะห่างจากใบที่ 5 เกือบปีเลยทีเดียว เพราะตอนนี้มีภาระใหญ่หลวงที่ต้องดูแล ^^

Saturday, July 4th, 2009

Google Check ใบที่ 5

ห่างหายจากการได้เชคซะนาน ไม่รู้กูเกิ้ลไปเปลี่ยน Algorithm อะไรเข้า index ร่วง PR ร่วง เงินก้อเลยร่วงไปหมดเยย T_T อิอิ พอดีไม่ค่อยได้ทำไรด้วยแหละ แบบว่าขี้เกียจเลยโทษ ดิน ฟ้า อากาศ ไปเรื่อย เชคถึงมือวันที่ 3 Sep 08 ทำสถิติความเร็วในการส่งเชคได้มั่นคงมาก หน้าตาดีใจของเด็กบ้าๆ   ที่มีตังกินหนม

Monday, September 8th, 2008

Google Check ใบที่ 4

เชคถึงมือวันที่ 3 June 08 เป็นยอดของเดือน Apr 08

Tuesday, June 3rd, 2008

Google Check ใบที่ 3

ได้เชคใบที่ 3 มาตั้งแต่วันที่ 3 May. แล้ว ไม่มีเวลาเอารูปมาลง เพราะว่ามัวแต่ไปดูบ้านใหม่อยู่ เรื่องบ้านใหม่คิดว่าตอนนี้ได้ข้อสรุปที่ลงตัวละ วันนี้อยู่ว่างๆ ไม่มีไรทำ เอารูปเชคมาอัพดีกว่า ใบต่อไป สิ้นเดือนนี้ก้อจะได้อีก 1 ใบ ได้น้อยไปหน่อย แต่ว่าไม่เป้นไร ปล่อยไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยได้ทำไรกะมัน แต่ใช้เวลาน้อยกว่าเชคใบก่อนหน้านะจ๊ะ เด๋วใบหน้าจะมาอัพใหม่ ต้นเดือน June นะเจ้าคะ

Monday, May 5th, 2008

Google Check ใบที่ 2

ได้มาแล้ว ใบที่สอง เชคออกจาก city bank ประเทศไทย เมื่อวันที่ 29 กุมภา ถึงมือ เย็นวันที่ 4 กุมภา ใบนี้ได้น้อยก่าเดิมนิดนึงเพราะไมค่อย่มีเวลาทำอะไรกะมันเลย แต่ก้อนับเวลาแล้วก้อใช้เวลาน้อยกว่าใบแรก ใบหน้าคงได้มากก่านี้นิดนึงหล่ะมั้ง ใครที่สงสัยว่าทำไมเชคออกจาก city bank ประเทศไทย ไปลองหาอ่านเอาในเนทละกันนะ หน้าซองเป็นแบบนี้ หน้าตาเชค

Thursday, March 6th, 2008

เริ่มงานใหม่ & Google Check ร้อนๆ มาแร้นก๊ะก๋า

หลังจากไม่ได้ทำงานประจำมาปีก่าๆ ก้อเริ่มอยู่ตัวแระ ไอเวปๆ แว๊บๆ ที่ทำไว้ก้อเริ่มเข้าที่แระ หุหุ พอดีเจองานถูกใจอยู่ใกล้คอนโด เลยลองดูใหม่ซักตั้ง น่าจะหนุกดีแหละงานนี้ ไม่ต้องตื่นเช้า ไม่ต้องเหนื่อยเดินทาง แถมได้ทำใน field ที่ชอบด้วย ไม่ต้องกลับไปเครียดเป็งวิดวะล่วย วะฮ่าฮ่า ช๊อบ ชอบ… แถมได้ทำเกี่ยวข้องกะสิ่งที่สนใจศึกษามาซะล่วย ลองวิชาซะหน่อยน่าจะหนุกดี ยังไม่รุว่าทำไปนานๆ จะเป็นยังงัย แต่ตอนนี้ยังหนุกอยู่ก้อทำไปก่อนละกัน พักเรื่องงานก่อนดีก่า… ตอนนี้กะลังเห่อ เชคกูเกิ้ง หุหุ ได้ไม่มากเท่าไหร่หรอก แต่ก้อเห่ออยู่ดีน่ะแหละ เพราะใบที่ 2,3,4… จะตามมาเร็วๆ นี้ แล้วก้อมากขึ้นๆ งี้ไม่รวยทำไงไหววะเนี่ย เอิ้กๆๆ บ้าไปแย้ว…

Monday, January 14th, 2008