Archive for the 'เปิดท้ายขายของ' Category

คลิกที่แต่ละหัวข้อเพื่ออ่านบทความค่ะ

พักคั่นโฆษณาด้วยถ่านไฟฉายตรากบ อ๊บ..อ๊บ..

เอิ๊ก… ไม่ได้มีถ่านไฟฉายมานำเสนออะไรหรอกจ้า แต่จะมาขายของหน่อย ขายผ่านทางนี้ละกันนะ ไม่ค่อยมีเวลาเลย เพราะต้องเตะบอลกะต้นหนาวทั้งวัน T_T รายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละตัวดูที่ http://baan-tonnaaw.pantown.com/ นะคะ 1. Baby Wipes เบบี้ไวพส์ (Pigeon-พีเจ้น) แบบเช็ดปากได้ นำเข้าจากญี่ปุ่น (ของมีจำกัดค่ะ) เหมาะกับเด็กเล็กๆ หรือเด็กที่ยังชอบเอามือเข้าปากค่ะ ใช้เช็ดหน้า เช็ดปาก หรือบริเวณที่ผิวอ่อนบางได้ค่ะ และยังเหมาะกับสาวๆ ด้วยนะจ๊ะ ไว้เช็ดเครื่องสำอางค์ได้อย่างโอนโยนกว่า Baby Wipes แบบธรรมดาค่ะ เพราะผลิตมาเพื่อเช็ดผิวหน้าอ่อนบางของเด็กโดยเฉพาะจ้า 1 pack มี 70 ชิ้น ในเมืองไทยยังไม่มีขายค่ะ 2. Baby Wipes เบบี้ไวพส์ (wakado-วาคาโด) แบบเช็ดปากได้ นำเข้าจากญี่ปุ่นเหมือนกันค่ะ (มี 3 แพคเท่านั้นค่ะ) เหมาะกับเด็กเล็กๆ หรือเด็กที่ยังชอบเอามือเข้าปากค่ะ ใช้เช็ดหน้า เช็ดปาก หรือบริเวณที่ผิวอ่อนบางได้ค่ะ และยังเหมาะกับสาวๆ ด้วยนะจ๊ะ ไว้เช็ดเครื่องสำอางค์ได้อย่างโอนโยนกว่า Baby […]

Thursday, March 25th, 2010

(ขายไปแล้วค่ะ) ขายเครื่องปั๊มนม Spectra ค่ะ ปั๊มคู่ มือสอง สภาพดี แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ

ขายเครื่องปั๊มนม Spectra ค่ะ ปั๊มคู่ มือสอง สภาพดี แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ ชื่อเครื่องรุ่น Spectra Dew 350 ค่ะ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มาแทน spectra 2 (ในเกาหลีตอนนี้ไม่มีขายรุ่น Spectra 2 แล้ว) เป็นเครื่อง Spectra รุ่นใหม่จากเกาหลีค่ะ ฝากเพื่อนซื้อเข้ามา ตอนแรกกะจะปั๊มจริงจังค่ะ เลยซื้ออุปกรณ์เสริมมาเก็บไว้ด้วย ไม่ค่อยได้ใช้เพราะเลี้ยงลูกฟูลไทม์ค่ะ ไม่มีเวลาปั๊ม 55 มีอุปกรณ์สำหรับปั๊มได้ 2 ข้างพร้อมกันค่ะ ตัวขวดมีมาให้แล้วค่ะ หรือจะใช้ขวดยี่่ห้ออื่นๆ ใส่ก็ได้ค่ะ ที่ปากขวดเล็กแบบพวกพีเจ้นค่ะ และยังมีอะไหล่ตัวเปลี่ยนเพิ่มอีกให้อีก 1 ชุด นะคะ ใช้กับขวด Avent ได้ค่ะ มีอุปกรณ์ตัว Air Gun ด้วยนะคะ เอาไว้ปั๊มมือก็ได้ค่ะ แต่เรายังไม่เคยแกะมาลองเลยค่ะ เพราะไมมีเวลาจริงๆ ตัวเครื่องน่ารักมากค่ะ น่ำหนักเบา ประมาณ 2 kg. เท่านั้นเองค่ะ […]

Tuesday, January 26th, 2010

[ขายหมดแล้วค่ะ] แผ่นซับน้ำนมพีเจ้นท์ (Pigeon) กล่องละ 60 แผ่น ราคาโดนใจ!!

ขาย แผ่นซับน้ำนมพีเจ้นท์ (Pigeon) กล่องละ 60 ชิ้น วันผลิต 03/10/08 ปกติกล่องละ 205 บาท พิเศษ!! ขายเพียงกล่องละ 139 บาท พิเศษ!! ยิ่งขึ้น ถ้าซื้อ 4 กล่อง เพียง 530 บาท ค่าส่งบ้านละ 30 บาท หรือนัดรับสินค้า จันทร์ – ศุกร์ (ช่วงกลางวัน) นัดรับได้แถวงามวงวาน / เกษตร เสาร์ – อาทิตย์ นัดรับได้ที่ Lotus / Future park รังสิต **มีจำนวนจำกัด เพียง 12 กล่องเท่านั้น**

Monday, July 27th, 2009

[ขายไปแล้วค่ะ]Rainforest JUMPEROO ค่ะ

ขาย “Rainforest JUMPEROO” พร้อมกล่อง+คู่มือ ของน้องต้นหนาวค่ะ สภาพ 99.99% ใหม่มากกกกกกกกกก… เพราะเพิ่่งซื้อมา ซื้อมาแล้วเค้าไม่เล่น เพราะเค้าอยากคลานมากกว่า (- – !) ปรับความสูงได้ 3 ระดับค่ะ รับน้ำหนักสูงสุด 11.3 กิโลกรัม และสูงประมาณ 81 cm ราคาปกติ 9,750.00 บาท เคาะแล้วขายที่ราคา 5,500 บาท ค่ะ สอบถาม หรือโพสจองที่ด้านล่างได้เลยค่ะ ภาพถ่ายของจริงมุมต่างๆ ด้านล่างค่ะ Product Description Everything your baby needs can be found in this Rainforest Jumperoo. Its newly designed frame allows you to opens […]

Sunday, July 26th, 2009